Nụ cười Đà Nẵng chương trình nhằm chào đón Hội nghị Thượng đỉnh

 • Chiến dịch ở Đà Nẵng kêu gọi mọi người hài lòng với du khách mua vé máy bay đi đà nẵng tại http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-hcm-Da-Nang.html , trong khi Thừa Thiên Huế và Sơn La muốn có một bản sắc thương hiệu của tỉnh du lịch. Huế tìm khẩu hiệu cho du lịch / 10 khẩu hiệu du lịch đáng nhớ nhất trên thế giới. . Dưới đây là một số chiến dịch và cuộc thi do chính quyền địa phương đưa ra. Hoạt động "Nụ cười Đà Nẵng"
   

   
  Logo chiến dịch với từ "Nang" trên một vòng tròn màu vàng tạo ra một khuôn mặt cười.
   
  Du lịch Đà Nẵng vừa ra mắt một chiến dịch mang tên "Nụ cười Đà Nẵng", nhằm vào Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017 được tổ chức vào tháng 11. Đây là một chiến dịch để xây dựng và hình thành thói quen và hành vi. văn minh, lịch sự và thân thiện của người làm việc trong ngành du lịch và các ngành liên quan.
   
  Thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 với thông điệp "Cùng với Đà Nẵng, ngày càng văn minh, thân thiện và hiếu khách." Chiến dịch kêu gọi, huy động mọi người dân Đà Nẵng, từ cán bộ đến hướng dẫn, lái xe taxi ... luôn luôn chào đón bạn bè và du khách đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ. Được xem nhiều nhất tại Đà Nẵng.
   
  Cuộc thi ảnh và tạo logo tại Thừa Thiên Huế
   
  ve may bay gia re di da nang
   
  Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khởi động một cuộc thi làm phim quảng cáo du lịch và khuy măng sét logo slogan tourism Thừa Thiên Huế. Các công trình tiêu biểu sẽ được sử dụng trong các hoạt động xúc tiến du lịch của tỉnh. Mọi công dân Việt Nam và nước ngoài; Các doanh nghiệp Việt Nam có thể tham gia.
   
  Với sự cạnh tranh của bộ phim, tác phẩm trong khoảng 3-5 phút, nội dung giới thiệu về du lịch Thừa Thiên Huế, đoạn phim từ năm 2016 đến nay. Với sự cạnh tranh thiết kế logo, tác phẩm phải thể hiện được các đặc trưng, đặc điểm của điểm đến du lịch, dễ nhớ, hiểu. Khẩu hiệu yêu cầu nội dung ngắn gọn, ấn tượng, dễ hiểu.
   
  Thời gian nhận các tác phẩm được nộp cho đến cuối tháng 11, được trao vào tháng 12. Có ba giải nhất 30 triệu cho cuộc thi phim, biểu tượng và khẩu hiệu. Trước đó, tỉnh đã tổ chức cuộc thi khẩu hiệu. đi du lịch nhưng không chọn được công việc thích hợp.Năm 2015 Quảng Bình lần đầu tiên xuất bản biểu trưng của tỉnh.
   
  Khách book vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng Cuộc thi logo, slogan tại Sơn La
   
  Tại thời điểm này, Sơn La cũng tổ chức cuộc thi thiết kế logo, khẩu hiệu đi du lịch. Đặc biệt, trọng tâm của nội dung là du lịch thủy điện Sơn La. Đặc biệt, biểu trưng phải thể hiện tính tổng quát, thẩm mỹ, ứng dụng, hiệp hội, dễ nhớ, xác định. Khẩu hiệu nên ngắn gọn, dễ nhớ, được thiết kế bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
   
  Cuộc thi sẽ được chia làm ba đợt với hai giải thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 15 triệu đồng, 6 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.

  vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng

Comments

0 comments